เมื่อพูดถึง “วันพิเศษ”

29 ก.พ. 2563 | เขียนโดย โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา

เมื่อพูดถึง “วันพิเศษ” เชื่อว่าคงไม่มีใครจินตนาการภาพโรงพยาบาลแน่ ๆเมื่อพูดถึง “วันพิเศษ” เชื่อว่าคงไม่มีใครจินตนาการภาพโรงพยาบาลแน่ ๆ
แต่สำหรับคนไข้และคนรอบตัว ความเจ็บป่วยที่เผชิญไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับร่างกายแต่เกิดขึ้นกับจิตใจด้วยเช่นกัน และวันที่พิเศษที่สุดของผู้ป่วย ก็คงเป็นวันที่หายกลับเป็นปกติ
.
นอกจากการดูแลรักษาทั้งร่างกายและจิตใจของผู้ป่วย อีกคนที่ควรได้รับทั้งพลังและกำลังใจคือคนรอบข้าง ด้วยความเข้าใจจิตใจของทุกคนทำให้โรงพยาบาลสินแพทย์ไม่เคยลืมความสำคัญของคนที่นั่งอยู่ข้างเตียงคนไข้ และพร้อมใส่ใจไม่ใช่เพียงการรักษากาย แต่จะพร้อมดูแลไปถึงจิตใจของทุกคนจนกว่าจะถึง “วันพิเศษ” ที่เฝ้ารอ
ตามไปดู “วันพิเศษ” ของทุกคนได้ในคลิปนี้เลย

ติดตามเรื่องราวเบื้องหลังทุกความใส่ใจ ได้ทุกสัปดาห์ที่ โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา Synphaet Ramintra Hospital

#เบื้องหลังทุกการรักษาคือความใส่ใจ
#โรงพยาบาลสินแพทย์

“วันไหน ที่เรียกว่าวันพิเศษ”

เมื่อพูดถึง “วันพิเศษ” เชื่อว่าคงไม่มีใครจินตนาการภาพโรงพยาบาลแน่ ๆ แต่สำหรับคนไข้และคนรอบตัว ความเจ็บป่วยที่เผชิญไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับร่างกายแต่เกิดขึ้นกับจิตใจด้วยเช่นกัน และวันที่พิเศษที่สุดของผู้ป่วย ก็คงเป็นวันที่หายกลับเป็นปกติ.นอกจากการดูแลรักษาทั้งร่างกายและจิตใจของผู้ป่วย อีกคนที่ควรได้รับทั้งพลังและกำลังใจคือคนรอบข้าง ด้วยความเข้าใจจิตใจของทุกคนทำให้โรงพยาบาลสินแพทย์ไม่เคยลืมความสำคัญของคนที่นั่งอยู่ข้างเตียงคนไข้ และพร้อมใส่ใจไม่ใช่เพียงการรักษากาย แต่จะพร้อมดูแลไปถึงจิตใจของทุกคนจนกว่าจะถึง “วันพิเศษ” ที่เฝ้ารอ ตามไปดู “วันพิเศษ” ของทุกคนได้ในคลิปนี้เลยติดตามเรื่องราวเบื้องหลังทุกความใส่ใจ ได้ทุกสัปดาห์ที่ โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา Synphaet Ramintra Hospital#เบื้องหลังทุกการรักษาคือความใส่ใจ#โรงพยาบาลสินแพทย์

โพสต์โดย โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา Synphaet Ramintra Hospital เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2020

 

SHARE
ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ