โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา

โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา เป็นโรงพยาบาลเอกชนแถวรังสิต ธัญบุรี และวัดสายไหม ที่อยู่ใกล้กับ BTS สถานีคูคต พร้อมให้การรักษาอย่างตรงจุดด้วยศูนย์แพทย์เฉพาะทางหลากหลายสาขา สร้างความมั่นใจให้กับผู้ป่วยด้วยสถานที่และห้องปฏิบัติการที่สะอาด ได้มาตรฐาน รวมถึงเลือกใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย มีอุปกรณ์พร้อมรองรับความต้องการของผู้ป่วยอย่างครบครัน ให้การรักษาโดยแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทาง เพื่อการตรวจวินิจฉัยที่แม่นยำ และมอบประสบการณ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดให้กับผู้ป่วย หากคุณอาศัยอยู่ในละแวกนี้ แล้วกำลังมองหาโรงพยาบาลเอกชนในจังหวัดปทุมธานี สามารถนัดหมายเพื่อเข้ารับคำปรึกษาและการตรวจวินิจฉัยจากทีมแพทย์ของเราได้ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา

แผนกและศูนย์ต่างๆ


ของ รพ. สินแพทย์ ลำลูกกา

ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา เรามีคลินิกเฉพาะทาง และศูนย์การแพทย์แผนกต่าง ๆ พร้อมให้บริการหลากหลายด้าน ดูแลคุณอย่างใส่ใจตั้งแต่การตรวจคัดกรองโรค การให้คำปรึกษา การรักษาโรค การวางแผนป้องกันโรค ตลอดจนการพัฒนาสุขภาพด้านต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ และนี่คือเหตุผลว่าทำไมสินแพทย์ ลำลูกกา จึงเป็นตัวเลือกที่ใช่ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงพยาบาลใกล้ BTS คูคตและย่านรังสิต

ศูนย์รวมคลินิกเฉพาะทาง ครอบคลุมหลายสาขา

เพราะการดูแลรักษาโรคต่าง ๆ เป็นเรื่องซับซ้อน ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา เราจึงมีศูนย์การแพทย์เฉพาะทางที่ให้การรักษาโดยแพทย์ผู้ชำนาญการอย่างครอบคลุม อาทิ ศูนย์ไตเทียม ศูนย์ผ่าตัดกระดูกและข้อ ศูนย์โรคต้อ ศูนย์โรคปวดท้อง ศูนย์โรคหัวใจ ศูนย์โรคทางเดินหายใจ และแผนกกุมารเวช รองรับความต้องการด้านสุขภาพได้ครบถ้วน

เดินทางง่าย เข้าถึงการรักษาได้ทันท่วงที

ปัญหาสุขภาพที่ไม่ได้รับการแก้ไขอย่างทันเวลา อาจนำไปสู่อันตรายที่ยากจะแก้ไข โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา เป็นโรงพยาบาลใกล้สถานีคูคต ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียว อยู่ใจกลางรังสิตและปทุมธานี เดินทางสะดวกทั้งรถส่วนตัวและรถสาธารณะ ทำให้ผู้ป่วยมาถึงมือแพทย์และได้รับการรักษาอย่างรวดเร็ว รวมถึงยังมีเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัยพร้อมให้บริการครบครัน

พร้อมให้การรักษาโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ 24 ชั่วโมง

นอกเหนือจากความสะดวกในการเดินทาง และมีคลินิกเฉพาะทางที่ครอบคลุมหลากหลายด้านแล้ว เรายังมีบุคลากรทางการแพทย์ผู้ชำนาญการที่พร้อมให้คำแนะนำและให้การรักษาอย่างใกล้ชิด พร้อมสถานที่ที่ได้มาตรฐานระดับสากล เพิ่มความสบายใจให้แก่ผู้ป่วยและญาติ ว่าคุณจะได้รับการดูแลอย่างเต็มที่และตรงจุดที่สุด

นอกเหนือจากการรักษาโดยแพทย์เฉพาะทางแล้ว เรายังเป็นโรงพยาบาลเอกชนในจังหวัดปทุมธานีที่มีแพ็กเกจสุขภาพให้เลือกมากมาย เพื่อการดูแลร่างกายในแบบองค์รวม ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจตรวจสุขภาพ โปรแกรมฉีดวัคซีนสำหรับเด็ก แพ็กเกจตรวจคัดกรองโรคด้วยระบบ MRI แพ็กเกจฝากครรภ์ โปรแกรมตรวจสุขภาพหัวใจ และแพ็กเกจอื่น ๆ ซึ่งคุณสามารถอ่านรายละเอียดและจองผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

โปรแกรมและแพ็กเกจ

ข้อเสนอดีๆ จาก รพ. สินแพทย์ ลำลูกกา

โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา มุ่งมั่นสร้างเสริมความใส่ใจด้านสุขภาพให้กับคนไทย จึงรวบรวมบทความดี ๆ เกี่ยวกับการดูแลร่างกายมาแชร์ผ่านเว็บไซต์ เพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องในการป้องกันโรค รวมถึงแบ่งปันเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับสุขภาพและข่าวสารประชาสัมพันธ์จากทางโรงพยาบาล สามารถติดตามกันได้ที่นี่เลย

Special Check Up
We Are Family 1
ราคา
10,000 ฿
Special Check Up
We Are Family 2
ราคา
13,500 ฿
Special Check Up
We Are Family 3
ราคา
2,700 ฿

ข่าวประชาสัมพันธ์


เรื่องราวอัพเดท ของ รพ. สินแพทย์ ลำลูกกา

โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา

ต้องการปรึกษาปัญหาสุขภาพ สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาโรค หรือนัดหมายแพทย์ ติดต่อ Call Center ได้ที่เบอร์ 02-006-9999 โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา โรงพยาบาลแถวธัญบุรี รังสิต และ BTS คูคต พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

Call Center
02-006-9999
หรือ