โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา

โรงพยาบาลสินแพทย์ สาขารามอินทรา เป็นโรงพยาบาลแถวรามอินทรา บางเขน เกษตรนวมินทร์ และวัชรพล ที่พร้อมให้การรักษาอย่างใส่ใจ ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ครบครันและทันสมัย มีศูนย์แพทย์เฉพาะทาง และแผนกต่าง ๆ ครบครัน รวมถึง Wellness Center ที่ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และบุคลากรทางการแพทย์ประสบการณ์สูง เพื่อการตรวจวินิจฉัยอย่างแม่นยำและมอบประสิทธิภาพในการรักษาที่ดีที่สุดให้กับผู้ป่วย หากคุณกำลังมองหาโรงพยาบาลแถวบางเขน ปรึกษาโรงพยาบาลสินแพทย์ สาขารามอินทราได้เลยวันนี้

แผนกและศูนย์ต่างๆ


ของ รพ. สินแพทย์ รามอินทรา

โรงพยาบาลสินแพทย์ สาขารามอินทรา มีคลินิกเฉพาะทาง และศูนย์การแพทย์แผนกต่าง ๆ ที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การตรวจคัดกรองโรค รักษาโรค ไปจนถึงการป้องกันโรค และการพัฒนาสุขภาพในด้านต่าง ๆ

ศูนย์รวมคลินิกเฉพาะทางหลากหลายสาขา

โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา มีคลินิกเฉพาะทางที่ครอบคลุมทุกการรักษา ไม่ว่าจะเป็นแผนกอายุรกรรม แผนกกุมารเวช แผนกศัลยกรรม แผนกสูตินรีเวช ศูนย์หัวใจ ศูนย์หัวใจล้มเหลว ศูนย์ไตเทียม แผนกทันตกรรม ศูนย์กายภาพบำบัด ศูนย์ผู้มีบุตรยาก ไปจนถึง Wellness Center ที่พร้อมให้การดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

เข้าถึงการรักษาได้ทันท่วงที เดินทางง่าย

โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา เป็นโรงพยาบาลแถวแฟชั่น ไอส์แลนด์ ซึ่งเป็นห้างดังในย่านรามอินทรา ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู และขนส่งสาธารณะอื่น ๆ ทำให้สามารถเดินทางมายังโรงพยาบาลได้อย่างสะดวก ทั้งยังช่วยให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงการรักษาจากทีมแพทย์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเครื่องมือ อุปกรณ์ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาที่เหมาะสมที่สุด

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย

ไม่เพียงแต่จะมีศูนย์แพทย์เฉพาะทางที่ครอบคลุมกับทุกปัญหาสุขภาพเท่านั้น แต่โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา ยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากมายพร้อมดูแลคุณ รวมถึงเครื่องมือทางการแพทย์ที่ครบครันและทันสมัย ซึ่งจะช่วยเสริมความแม่นยำในการวินิจฉัยและรักษาโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โปรแกรมและแพ็กเกจ

ข้อเสนอดีๆ จาก รพ. สินแพทย์ รามอินทรา

มองหาแพ็กเกจตรวจสุขภาพ แพ็กเกจตรวจคัดกรองโรค แพ็กเกจฉีดวัคซีน หรือแม้แต่โปรแกรมฝากครรภ์ ฝากไข่ หรือโปรแกรมเพื่อดูแลสุขภาพให้ครอบคลุมจากโรงพยาบาลแถวรามอินทรา สามารถเลือกโปรแกรมและแพ็กเกจที่ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพ และความต้องการของคุณได้จากโรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา โรงพยาบาลชั้นนำที่มีศูนย์เฉพาะทางครอบคลุมหลายด้าน พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย และให้บริการโดยทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ

แพ็กเกจคลอดและแพ็กเกจฝากครรภ์
โปรแกรม ฝากครรภ์ เหมาจ่าย
ราคา
23,000 ฿
We Are Family Check-Up สุขภาพดี ยกตระกูล
We are family 1
ราคา
17,200 ฿
We Are Family Check-Up สุขภาพดี ยกตระกูล
We are family 2
ราคา
14,900 ฿

ข่าวประชาสัมพันธ์


เรื่องราวอัพเดท ของ รพ. สินแพทย์ รามอินทรา

โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา โรงพยาบาลแถวเกษตรนวมินทร์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างเสริมความใส่ใจด้านสุขภาพร่างกาย โดยการแชร์บทความดี ๆ เกี่ยวกับคำแนะนำในการดูแลสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง รวมถึงข้อมูลในการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ พร้อมทั้งแบ่งปันข่าวสาร และกิจกรรมจากทางโรงพยาบาล ที่สามารถติดตามกันได้ที่นี่

โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา

ปรึกษาปัญหาสุขภาพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตรวจรักษาโรค คลินิกเฉพาะทาง พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามค่ารักษาพยาบาล หรือนัดหมายแพทย์ได้ที่

Call Center
02-793-5000
หรือ