“จุดเริ่มต้นของกระดาษและดินสอ ห้อง ICU”

29 ก.พ. 2563 | เขียนโดย โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา

เวลาที่ทุกคนเจ็บป่วยต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ยังมีอีกคนหนึ่งคอยอยู่ใกล้ชิดตลอดเวลา ที่พร้อมจะดูแลรักษาทั้งร่างกายและจิตใจ คน ๆ นั้นคือ “พยาบาล” คนที่เข้าใจความต้องการของผู้ป่วยมากที่สุดเวลาที่ทุกคนเจ็บป่วยต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ยังมีอีกคนหนึ่งคอยอยู่ใกล้ชิดตลอดเวลา ที่พร้อมจะดูแลรักษาทั้งร่างกายและจิตใจ คน ๆ นั้นคือ “พยาบาล” คนที่เข้าใจความต้องการของผู้ป่วยมากที่สุด
.
ด้วยความเข้าใจและใส่ใจ เครื่องมือบางอย่างถูกหยิบมาใช้ เพื่อเป็นสะพานเชื่อมตรงกลางระหว่างผู้ป่วยและคนรอบข้างนั่นคือ กระดาษและดินสอ
.
โดยเฉพาะในห้อง ICU ที่ผู้ป่วยอาจจะสื่อสารได้ยากลำบาก เพื่อให้ทุกคนได้มีความสุขและรอยยิ้มได้แม้ในวันที่เจ็บป่วย และเมื่อหายดีแล้ว จะได้กลับไปใช้ชีวิตในวันปกติที่พิเศษที่สุด…แต่ก่อนที่จะถึงวันนั้นตามไปดูเรื่องราวความใส่ใจจากคนที่ใกล้ชิดกับผู้ป่วยได้ในคลิปนี้
.
ติดตามเรื่องราวเบื้องหลังทุกความใส่ใจ ได้ทุกสัปดาห์ที่
โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา

#เบื้องหลังทุกการรักษาคือความใส่ใจ
#โรงพยาบาลสินแพทย์

“จุดเริ่มต้นของกระดาษและดินสอ ห้อง ICU”

เวลาที่ทุกคนเจ็บป่วยต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ยังมีอีกคนหนึ่งคอยอยู่ใกล้ชิดตลอดเวลา ที่พร้อมจะดูแลรักษาทั้งร่างกายและจิตใจ คน ๆ นั้นคือ “พยาบาล” คนที่เข้าใจความต้องการของผู้ป่วยมากที่สุด .ด้วยความเข้าใจและใส่ใจ เครื่องมือบางอย่างถูกหยิบมาใช้ เพื่อเป็นสะพานเชื่อมตรงกลางระหว่างผู้ป่วยและคนรอบข้างนั่นคือ กระดาษและดินสอ.โดยเฉพาะในห้อง ICU ที่ผู้ป่วยอาจจะสื่อสารได้ยากลำบาก เพื่อให้ทุกคนได้มีความสุขและรอยยิ้มได้แม้ในวันที่เจ็บป่วย และเมื่อหายดีแล้ว จะได้กลับไปใช้ชีวิตในวันปกติที่พิเศษที่สุด…แต่ก่อนที่จะถึงวันนั้นตามไปดูเรื่องราวความใส่ใจจากคนที่ใกล้ชิดกับผู้ป่วยได้ในคลิปนี้.ติดตามเรื่องราวเบื้องหลังทุกความใส่ใจ ได้ทุกสัปดาห์ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา#เบื้องหลังทุกการรักษาคือความใส่ใจ#โรงพยาบาลสินแพทย์

โพสต์โดย โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา Synphaet Ramintra Hospital เมื่อ วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2020

SHARE
ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ