โรงพยาบาลสินแพทย์ เสรีรักษ์

โรงพยาบาลสินแพทย์ สาขาเสรีรักษ์ ถนนเสรีไทย เขตมีนบุรี โรงพยาบาลเอกชนที่พร้อมให้การดูแลและรักษาคนไข้ด้วยความใส่ใจ จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทีมพยาบาลผู้ชำนาญการ ที่ผ่านการอบรมอย่างต่อเนื่อง เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล สำหรับการตรวจวินิจฉัยที่แม่นยำ และนำเสนอแผนการรักษาที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพสูงสุด

แผนกและศูนย์ต่างๆ


ของ รพ. สินแพทย์ เสรีรักษ์

โรงพยาบาลเอกชน สินแพทย์ สาขาเสรีรักษ์ เมืองมีนบุรี มีศูนย์การแพทย์และคลินิกเฉพาะทาง ที่พร้อมให้บริการและดูแลปัญหาสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนมีร่างกายที่สมบูรณ์ แข็งแรง และมีความสุขกับชีวิต

ศูนย์รวมการบริการและคลินิกเฉพาะทาง

บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน

นอกเหนือจากศูนย์บริการและคลินิกเฉพาะทางแล้ว โรงพยาบาลสินแพทย์ แยกเมืองมีนบุรี ยังให้การรักษาด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ พร้อมพยาบาลวิชาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ เราดูแลผู้ป่วยอย่างใส่ใจ เพื่อให้ทุกท่านได้รับการตรวจวินิจฉัยและการรักษาที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพสูงสุด

โปรแกรมและแพ็กเกจ

ข้อเสนอดีๆ จาก รพ. สินแพทย์ เสรีรักษ์

โรงพยาบาลสินแพทย์ สาขาเสรีรักษ์ ในเขตมีนบุรี ขอนำเสนอแพ็กเกจตรวจสุขภาพทุกช่วงวัย แพ็กเกจฉีดวัคซีน และโปรแกรมเพื่อสุขภาพอื่น ๆ สามารถเลือกโปรแกรมและแพ็กเกจที่ตอบโจทย์สุขภาพตามความต้องการของคุณ

ข่าวประชาสัมพันธ์


เรื่องราวอัพเดท ของ รพ. สินแพทย์ เสรีรักษ์

อัปเดตเรื่องราวน่ารู้ กับบทความด้านการดูแลสุขภาพและการดูแลตนเองจากโรคร้ายต่าง ๆ รวมถึงการแบ่งปันข่าวสาร และกิจกรรมดี ๆ จากทางโรงพยาบาล ที่สามารถติดตามกันได้ที่นี่

โรงพยาบาลสินแพทย์ สาขาเสรีรักษ์ แยกเมืองมีนบุรี

ปรึกษาปัญหาสุขภาพ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตรวจรักษาโรค พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถสอบถามหรือนัดหมายแพทย์ได้ที่

Call Center
02-761-9888
หรือ