แผนกสูตินรีเวช
พร้อมให้การดูแล โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ

แผนกสูตินรีเวช

เบอร์ติดต่อ
02-761-5999 ต่อ 2325,2326
ช่วงเวลาทำการ
เปิดบริการทุกวัน : 
08.00-21.00 น.

แผนกสูตินรีเวชสมุทรปราการ โดยโรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์

 

เพราะสุขภาพภายในของคุณผู้หญิงละเอียดอ่อนกว่าที่คิด แม้พบปัญหาเพียงเล็กน้อย เช่น เป็นตกขาว ประจำเดือนมาไม่ปกติ หรือปวดท้องประจำเดือนผิดปกติ ก็อาจนำไปสู่โรคร้ายแรงได้ ดังนั้น ควรหมั่นสังเกตความผิดปกติของร่างกายเป็นประจำ และหากพบความผิดปกติใด ๆ ก็ตาม ควรไปพบหมอสูตินรีเวชและทำการตรวจวินิจฉัยอย่างละเอียดเพื่อความปลอดภัยและได้รับการรักษาอย่างถูกวิธีก่อนที่โรคจะลุกลาม

 

โรคฮิตที่คุณผู้หญิงไม่ควรมองข้าม

 

โรคมะเร็งปากมดลูก

เป็นโรคมะเร็งที่พบบ่อยในผู้หญิงทั่วโลก สาเหตุหลักเกิดจากการติดเชื้อ HPV ซึ่งสามารถติดต่อได้จากการมีเพศสัมพันธ์ อาการเบื้องต้นคือมีตกขาวมากผิดปกติ ตกขาวมีกลิ่น มีเลือดออกทางช่องคลอด และรู้สึกเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ มีโอกาสรักษาให้หายได้หากตรวจพบตั้งแต่เนิ่น ๆ

 

โรคช็อกโกแลตซีสต์

ช็อกโกแลตซีสต์เป็นโรคที่เกิดจากภาวะประจำเดือนไหลย้อนกลับ แล้วเข้าไปฝังตัวอยู่ในช่องท้องหรือผนังมดลูก กลายเป็นถุงน้ำที่ภายในมีของเหลวข้น ๆ สีคล้ายช็อกโกแลตสะสมอยู่ หากมีอาการปวดท้องประจำเดือนมากผิดปกติ หรือคลำเจอก้อนที่ท้องน้อย ควรรีบมาพบแพทย์ เพราะหากปล่อยไว้ อาการอาจรุนแรงขึ้นจนเป็นอันตรายได้

 

โรคเนื้องอกในมดลูก

มีโอกาสเกิดขึ้นได้กับ 1 ใน 3 ของผู้หญิงวัยเจริญพันธุ์ ตั้งแต่อายุ 20-50 ปี สาเหตุมาจากเซลล์กล้ามเนื้อมดลูกเจริญเติบโตผิดปกติ อาการเบื้องต้นคือปวดท้องน้อย ปวดประจำเดือนมากผิดปกติ และคลำเจอก้อนที่ท้อง สามารถรักษาได้โดยการรับประทานยาและการผ่าตัด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยของแพทย์เป็นสำคัญ

 

มองหาหมอสูติสมุทรปราการ นึกถึงโรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์

 

สำหรับคุณผู้หญิงคนไหนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพภายใน และต้องการเข้ารับการตรวจอย่างละเอียดกับหมอสูตินรีสมุทรปราการหรือพื้นที่ใกล้เคียง ที่แผนกสูตินรีเวช โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ เราคือศูนย์รวมหมอสูตินรีเวชสมุทรปราการ ให้บริการดูแลสุภาพสตรีที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคทางนรีเวช ตลอดจนการเตรียมตัวมีบุตร ดูแลทารกในครรภ์มารดา และพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับมีบุตรยากเบื้องต้น

 

ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ เราให้การดูแลและการรักษาโดยสูตินรีแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทาง พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยและห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน ยินดีให้คำปรึกษาทั้งโรคทางนรีเวช, มะเร็งนรีเวช, ผ่าตัดส่องกล้องนรีเวช รวมถึงโรคอื่น ๆ เกี่ยวกับสูตินรีเวช เราก็พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

 

นอกจากนี้ เรายังมีสูตินรีแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการดูแลทารกในครรภ์ ซึ่งคอยดูแลทารกตั้งแต่อยู่ในครรภ์มารดา จนกระทั่งคลอดออกมาและส่งต่อการดูแลให้กับทีมกุมารแพทย์ผู้ชำนาญการด้านทารกแรกเกิดต่อไป พร้อมด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ทั้งทางด้านการวินิจฉัยและการรักษาเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ

 

 

แผนกสูตินรีเวชของเรา ประกอบไปด้วยศูนย์รักษาเฉพาะทาง ดังนี้

 

• ศูนย์สูตินรีเวชทั่วไป
• ศูนย์สูตินรีเวช (มารดาและทารกในครรภ์)

 

ติดต่อแผนกสูติสมุทรปราการ โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์
เบอร์ติดต่อ 02-761-5999 ต่อ 2325, 2326
ช่วงเวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00-21.00 น.