โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์

โรงพยาบาลสินแพทย์ สาขาเทพารักษ์ โรงพยาบาลในสมุทรปราการ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลชั้นนำที่เป็นศูนย์รวมของทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด ด้วยการประยุกต์เทคนิคทางการแพทย์ยุคใหม่มาใช้ในการรักษาผู้ป่วย รวมถึงมีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย เพื่อการตรวจวินิจฉัยอย่างแม่นยำ และประสิทธิภาพที่ดีในการรักษา สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงพยาบาลเอกชนแถวตลาดเทพประทาน เรามีแผนกและคลินิกเฉพาะทางให้บริการแล้ววันนี้

แผนกและศูนย์ต่างๆ


ของ รพ. สินแพทย์ เทพารักษ์

โรงพยาบาลสินแพทย์ สาขาเทพารักษ์ เป็นโรงพยาบาลเขตพื้นที่เทพารักษ์ ในจังหวัดสมุทรปราการ ให้บริการคลินิกเฉพาะทางที่สามารถดูแลผู้ป่วยได้อย่างใกล้ชิด และนี่คือ 3 เหตุผลที่โรงพยาบาลสินแพทย์ สาขาเทพารักษ์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรักษาสำหรับคุณ

ศูนย์รวมคลินิกเฉพาะทาง

โรงพยาบาลสินแพทย์ สาขาเทพารักษ์ เป็นโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ในย่านตลาดเทพประทาน จังหวัดสมุทรปราการ เป็นศูนย์รวมคลินิกเฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็นคลินิกกุมารเวช คลินิกศัลยกรรม คลินิกอายุรกรรม คลินิกสูตินรีเวช คลินิกหัวใจ คลินิกไตเทียม คลินิกทันตกรรม คลินิกกายภาพบำบัด และอีกหลากหลายสาขา พร้อมให้การดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีที่สุด

เครื่องมือทางการแพทย์ครบครันและทันสมัย

นอกจากความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว โรงพยาบาลของเรายังเป็นโรงพยาบาลในสมุทรปราการ ที่มีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย เพื่อประสิทธิภาพในการวินิจฉัยโรคได้อย่างแม่นยำ และรักษาอาการเจ็บป่วยได้อย่างตรงจุด เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยหายและฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว

เดินทางสะดวก เข้าถึงการรักษาอย่างทันท่วงที

โรงพยาบาลของเรา เป็นโรงพยาบาลแถวย่านตลาดเทพประทาน สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวก พร้อมให้บริการประชาชนในจังหวัดสมุทรปราการ และพื้นที่ใกล้เคียง ทำให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงการรักษาทางการแพทย์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเครื่องมือและเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย และได้รับการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสม ส่งเสริมให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดีอย่างทั่วถึง

โปรแกรมและแพ็กเกจ

ข้อเสนอดีๆ จาก รพ. สินแพทย์ เทพารักษ์

หากมีปัญหาสุขภาพ รู้สึกถึงความผิดปกติของร่างกาย หรือต้องการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง เรามีโปรแกรมตรวจสุขภาพ และแพ็กเกจตรวจรักษาโรคต่าง ๆ ให้เลือกใช้บริการ ดูรายละเอียดข้อเสนอที่น่าสนใจจากโรงพยาบาลสินแพทย์ สาขาเทพารักษ์ กันได้เลย

แพ็กเกจผ่าตัด และส่องกล้อง
แพ็กเกจส่องกล้องกระเพาะอาหาร (Gastroscopy) LA
ราคา
13,900 ฿
แพ็กเกจผ่าตัด และส่องกล้อง
แพ็กเกจส่องกล้องกระเพาะอาหาร (Gastroscopy)
ราคา
15,900 ฿
แพ็กเกจผ่าตัด และส่องกล้อง
แพ็กเกจส่องกล้องมะเร็งลำไส้ใหญ่ (Colonoscopy)
ราคา
25,900 ฿

ข่าวประชาสัมพันธ์


เรื่องราวอัพเดท ของ รพ. สินแพทย์ เทพารักษ์

ชวนคุณมาอัปเดตเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับสุขภาพ ด้วยบทความดี ๆ ที่ให้คำแนะนำในการดูแลสุขภาพและช่วยให้มีความรู้ ความเข้าใจ และสามารถป้องกันโรคระบาดได้ ทั้งยังสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ของโรงพยาบาลสินแพทย์ สาขาเทพารักษ์ได้ที่นี่ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับสังคมใส่ใจสุขภาพและมีร่างกายที่แข็งแรงไปด้วยกัน

รพ. สินแพทย์ เทพารักษ์

ปรึกษาปัญหาสุขภาพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตรวจรักษาโรค และคลินิกเฉพาะทาง หรือนัดหมายแพทย์ ได้ที่

Call Center
02-761-5999
หรือ