เพราะ(โรค)หัวใจ ต้องการใครสักคนคอยใส่ใจ

19 ส.ค. 2563 | เขียนโดย โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์
เพราะ(โรค)หัวใจ ต้องการใครสักคนคอยใส่ใจ
.
โรคหัวใจเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของคนไทย แต่อันที่จริงโรคหัวใจ สามารถรักษาได้ ถ้าได้รับการวินิจฉัยที่ถูกต้อง และ แม่นยำ จากแพทย์ผู้ทำการรักษา อาการของโรคหัวใจ แม้จะอันตรายถึงแก่ชีวิต แต่ถ้าได้รับการ รักษาเร็ว ทันท่วงที ก็สามารถรักษาได้เหมือนอาการเจ็บป่วยทั่วไป
 
ที่โรงพยาบาล สินแพทย์ ทีมแพทย์ และ พยาบาล จะมีการคุยกับคนไข้อย่างเป็นกันเองเหมือนเพื่อน เพื่อให้คนไข้มีความสบายใจ นอกจากนี้ ทีมแพทย์ อายุรกรรม สาขาโรคหัวใจมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน สามารถให้คำแนะนำ และทำการรักษา เพื่อให้ทุกชีวิตปลอดภัย อุ่นใจได้ทุกครั้งที่มาพบกัน
.
ว่าแต่คุณหมอโรคหัวใจมีขั้นตอนการวินิจฉัย และรักษาอาการของโรคยอดฮิตนี้อย่างไรบ้าง ติดตามชมได้ในวีดีโอนี้เลย

เพราะ(โรค)หัวใจ ต้องการใครสักคนคอยใส่ใจ

เพราะ(โรค)หัวใจ ต้องการใครสักคนคอยใส่ใจ.โรคหัวใจเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของคนไทย แต่อันที่จริงโรคหัวใจ สามารถรักษาได้ ถ้าได้รับการวินิจฉัยที่ถูกต้อง และ แม่นยำ จากแพทย์ผู้ทำการรักษา อาการของโรคหัวใจ แม้จะอันตรายถึงแก่ชีวิต แต่ถ้าได้รับการ รักษาเร็ว ทันท่วงที ก็สามารถรักษาได้เหมือนอาการเจ็บป่วยทั่วไปที่โรงพยาบาล สินแพทย์ ทีมแพทย์ และ พยาบาล จะมีการคุยกับคนไข้อย่างเป็นกันเองเหมือนเพื่อน เพื่อให้คนไข้มีความสบายใจ นอกจากนี้ ทีมแพทย์ อายุรกรรม สาขาโรคหัวใจมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน สามารถให้คำแนะนำ และทำการรักษา เพื่อให้ทุกชีวิตปลอดภัย อุ่นใจได้ทุกครั้งที่มาพบกัน.ว่าแต่คุณหมอโรคหัวใจมีขั้นตอนการวินิจฉัย และรักษาอาการของโรคยอดฮิตนี้อย่างไรบ้าง ติดตามชมได้ในวีดีโอนี้เลย.ด้วยความปราถนาดี จาก พญ.ชนกวนันท์ บูรณะ #อายุรแพทย์โรคหัวใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 761 5999 แอดไลน์โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ Line ID: @synphaet-tprหรือกดที่ลิงก์ได้เลย http://bit.ly/2Ysp0He . #ให้สินแพทย์เป็นเพื่อนคุณ#เบื้องหลังทุกการรักษา#โรงพยาบาลสินแพทย์

โพสต์โดย โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ Synphaet Theparak Hospital เมื่อ วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2020

 

.
ด้วยความปราถนาดี จาก พญ.ชนกวนันท์ บูรณะ #อายุรแพทย์โรคหัวใจ
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 761 5999
แอดไลน์โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ Line ID: @synphaet-tpr
หรือกดที่ลิงก์ได้เลย http://bit.ly/2Ysp0He
.
SHARE
ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ