รับวัคซีนอุ่นใจ ปลอดภัยช่วง Covid19!!

9 พ.ค. 2563 | เขียนโดย รพ.สินแพทย์ เทพารักษ์

รับวัคซีนอุ่นใจ ปลอดภัยช่วง Covid19!!
นอกจากอาคารคลินิกพิเศษตรวจหวัดสำหรับผู้ใหญ่ ที่ได้แยกพื้นที่อยู่นอกอาคารแล้ว…

โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ ได้มีการกั้นพื้นที่ในการรับบริการ แยกการดูแลกันอย่างชัดเจน ระหว่างเด็กที่มีสุขภาพดี ไม่เจ็บป่วย หรือไม่มีโรคติดเชื้อ…แยกกันกับเด็กที่มาพบแพทย์ด้วยอาการเจ็บป่วย

โดยแบ่งพื้นที่ในการรับบริการ ดังนี้

 • Well Baby Clinic (คลินิกเด็กดี) หรือโซนปลอดเชื้อเป็นพื้นที่สำหรับ
  – เด็กที่มาฉีดวัคซีนตามนัด
  – ตรวจเช็คสุขภาพตามวัย
  จะมีเจ้าหน้าที่ทำการ Screening คัดกรองพิเศษ และซักประวัติที่คลินิก Well Baby ก่อนเข้ารับบริการทุกครั้ง
  .
  📌 ซึ่งเด็กกลุ่มนี้ เป็นเด็กที่ไม่ได้ป่วยด้วยโรคติดเชื้อ ไม่ได้มีการแพร่กระจายเชื้อไปสู่ผู้อื่น เราจึงแบ่งแยกพื้นที่ให้เด็กๆ เพื่อได้รับบริการอย่างสะดวกและชัดเจน…
  .
 • นอกจากทางโรงพยาบาลจะแยกในส่วนเด็กดี กับเด็กป่วยแล้วนั้น ยังได้มองเห็นถึงรายละเอียดที่จะแยกโซนตรวจระหว่างเด็กที่ป่วย แยกออกมาในโซนพิเศษเช่นกัน…หากเข้าคลินิกเด็กแล้ว ทางบริเวณซ้ายมือ จะเป็นโซนสำหรับคลินิกโรคทั่วไป ที่มีอาการผื่น, คัน, ตัวเหลือง และอีกโซนด้านหนึ่ง บริเวณขวามือ เป็นโซนคลินิกสำหรับเด็กติดเชื้อทางเดินหายใจ ที่มีอาการไข้, ไอ และเจ็บคอ โดยจะแบ่งแยกโซนกันชัดเจน

.

📌 เพื่อให้คุณพ่อ คุณแม่และผู้ปกครอง มีความอุ่นใจและมั่นใจ ว่าพาลูกมารับบริการที่โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ แล้วไม่เสี่ยงในการรับเชื้ออื่นๆ กลับบ้านตามไปด้วย
.
และยังมีคลินิกตรวจหวัดพิเศษ (นอกอาคาร) เพื่อเป็นการป้องกันการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค ลดโอกาสในการติดเชื้อ อ่านเพิ่มเติมได้ที่… >>  https://bit.ly/3fL8KWU
.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 0-2761-5999  (แผนกกุมารเวช)

#เบื้องหลังทุกการรักษาคือความใส่ใจ #ให้สินแพทย์เป็นเพื่อนคุณ

 

SHARE
ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ