โรงพยาบาลสินแพทย์ ศรีนครินทร์

เพราะปัญหาสุขภาพและการเจ็บป่วยรอช้าไม่ได้ การเข้าถึงบริการทางการแพทย์ที่ทันสมัย และได้รับการดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะจะสามารถช่วยเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ทุกคนได้อย่างทันท่วงที รพ.สินแพทย์ ตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องนี้ จึงได้มีการพัฒนาและขยายสาขาไปยังพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อให้บริการทางการแพทย์อย่างทั่วถึง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ รพ.สินแพทย์ สาขาศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเอกชนเขตพื้นที่ประเวศ ย่านถนนเฉลิมพระเกียรติ โดยเรามีแผนกและคลินิกเฉพาะทางเปิดบริการแล้ววันนี้

แผนกและศูนย์ต่างๆ


ของ รพ. สินแพทย์ ศรีนครินทร์

รพ.สินแพทย์ สาขาศรีนครินทร์ เป็นโรงพยาบาลเอกชนย่านศรีนครินทร์ ที่ให้บริการตรวจวินิจฉัยโรค ทั้งยังให้การรักษาอย่างครอบคลุม เพื่อเป็นทางเลือกในการดูแลรักษาสุขภาพให้แก่คุณ

คลินิกเฉพาะทาง รองรับความต้องการของผู้ป่วย

รพ.สินแพทย์ สาขาศรีนครินทร์ เป็นโรงพยาบาลใกล้ศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นศูนย์รวมของคลินิกเฉพาะทางหลากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นแผนกและศูนย์เฉพาะทาง ที่พร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์โรคหัวใจ ศูนย์ระบบทางเดินอาหาร ศูนย์กุมารแพทย์เฉพาะทาง หรือแผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ศูนย์รวมแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ

คลินิกเฉพาะทางของรพ.สินแพทย์ สาขาศรีนครินทร์ เป็นศูนย์รวมแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์ ช่วยให้คุณอุ่นใจว่าจะได้รับการวินิจฉัยที่แม่นยำ พร้อมการรักษาอย่างตรงจุด เหมาะสม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการรักษา

รักษาด้วยเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย

นอกจากนี้ ที่ รพ.สินแพทย์ สาขาศรีนครินทร์ ยังเป็นโรงพยาบาลเขตประเวศ ที่มีเครื่องมือทางการแพทย์ทันสมัยและครบครัน เพื่อประสิทธิภาพในการรักษาและดูแลผู้ป่วย

เดินทางสะดวก เข้าถึงได้ง่าย

รพ.สินแพทย์ สาขาศรีนครินทร์ เป็นโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง เส้นลาดพร้าว-สำโรง และยังอยู่บนถนนสายหลักอย่างถนนศรีนครินทร์ และถนนบางนา-ตราด จึงเดินทางได้อย่างสะดวก สามารถเข้าถึงการรักษาได้อย่างง่ายดาย

โปรแกรมและแพ็กเกจ

ข้อเสนอดีๆ จาก รพ. สินแพทย์ ศรีนครินทร์

สำหรับใครที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพ และต้องการปรึกษาปัญหาสุขภาพ รวมถึงอยากเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย โรงพยาบาลเอกชนแยกซอยศรีอุดม อย่างโรงพยาบาลสินแพทย์ สาขาศรีนครินทร์ มีโปรแกรมตรวจสุขภาพ และแพ็กเกจตรวจรักษาโรคต่าง ๆ ให้เลือกใช้บริการ

ข่าวประชาสัมพันธ์


เรื่องราวอัพเดท ของ รพ. สินแพทย์ ศรีนครินทร์

อัปเดตข่าวสารน่ารู้เกี่ยวกับสุขภาพ และบทความดี ๆ ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีดูแลตนเองให้ปลอดภัยจากโรคระบาด หรือโรคภัยไข้เจ็บที่ต้องระวัง ทั้งยังสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบริการของโรงพยาบาลสินแพทย์ สาขาศรีนครินทร์ได้ที่นี

รพ. สินแพทย์ ศรีนครินทร์

ปรึกษาปัญหาสุขภาพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตรวจวินิจฉัยและรักษาโรค สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับคลินิกเฉพาะทาง

Call Center
02-006-8888
หรือ