โรงพยาบาลสินแพทย์ ขอบคุณ GQ ร่วมดูแลบุคลากรด่านหน้า สร้างสัญลักษณ์แห่งความสบายใจด้วย GQ Vaccine Mask

4 ส.ค. 2564 | เขียนโดย โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา

โรงพยาบาลสินแพทย์ ขอบคุณ GQ ร่วมดูแลบุคลากรด่านหน้า สร้างสัญลักษณ์แห่งความสบายใจด้วย GQ Vaccine Mask GQ Vaccine Mask สัญลักษณ์ที่จะบอกทุกคนว่า “เราฉีดวัคซีนแล้ว และยังป้องกันตัวเองเพื่อทุกคน”โรงพยาบาลสินแพทย์ ขอบคุณ GQ ร่วมดูแลบุคลากรด่านหน้า สร้างสัญลักษณ์แห่งความสบายใจด้วย GQ Vaccine Mask

GQ Vaccine Mask สัญลักษณ์ที่จะบอกทุกคนว่า “เราฉีดวัคซีนแล้ว และยังป้องกันตัวเองเพื่อทุกคน”

ท่ามกลางสถานการณ์โรคโควิด-19 ที่ยังดำเนินอยู่อย่างต่อเนื่องกับตัวเลขยอดติดเชื้อที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คนไทยยังอยู่ในความหวาดกลัว ถึงแม้จะเริ่มมีบุคลากรบางกลุ่มได้รับวัคซีนไปบ้างแล้ว แต่เมื่อคนทั่วไปไม่อาจรู้ได้เลยว่ามีใครบ้าง ก็ยังทำให้ไม่สามารถคลายความกังวลใจลงไปได้

 

GQ Apparel ในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังนวัตกรรมหน้ากากผ้า GQWhite™ Mask ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมากมายทั่วประเทศ จึงตั้งใจสร้างสัญลักษณ์ที่จะบอกทุกคนว่า “เราฉีดวัคซีนแล้ว และยังป้องกันตัวเองเพื่อทุกคน” ภายใต้ชื่อว่า GQ Vaccine Mask พร้อมกับส่งมอบให้กับโรงพยาบาลสินแพทย์เป็นแห่งแรก โดยมี คุณประภาส หนูมโน รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสินแพทย์ เป็นตัวแทนผู้รับมอบ  เพื่อสนับสนุนการทำงานของเหล่าบุคลากรด่านหน้า และเป็นการส่งต่อสัญลักษณ์แห่งความสบายใจให้กับคนไทยในวิกฤตนี้

 

นอกจาก GQ Vaccine Mask แล้ว ทาง GQ ยังมีสัญลักษณ์อื่นๆ ที่พร้อมจะให้องค์กรด่านหน้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล หรือบรรดาผู้ให้บริการ ได้นำไปใช้เพื่อให้ผู้มาใช้บริการเกิดความสบายใจว่าอยู่ใกล้ชิดผู้ได้รับวัคซีนแล้วและรู้สึกมั่นใจในการใช้บริการมากขึ้นด้วย

SHARE
ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ