บอกลาความปวดคลายความเมื่อย กับสินแพทย์ลำลูกกา

15 เม.ย. 2564 | เขียนโดย รพ. สินแพทย์ ลำลูกกา

เมื่อรู้สึกกระสับกระส่ายไม่สบายตัวเพราะอาการปวดเมื่อยที่เป็นอยู่..เมื่อรู้สึกกระสับกระส่ายไม่สบายตัวเพราะอาการปวดเมื่อยที่เป็นอยู่..

ความรู้สึกเหล่านี้พร้อมทั้งอาการปวดต่าง ๆ จะหายไป เมื่อเราได้รู้จักกับแผนกกายภาพบำบัดของโรงพยาบาลสินแพทย์ลำลูกกา ที่จะช่วยรักษาอาการปวด รวมไปถึงการฟื้นฟูร่างกายที่ปวดเรื้อรังมาเป็นเวลานาน หากใครที่กำลังเจอปัญหาอยู่
สามารถเข้าปรึกษาและรับการรักษาได้ทันที >> คลิก
ด้วยผู้ชำนาญการด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกาย และเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ เราสามารถดูแลฟื้นฟูร่างกายของคุณให้กลับมามีประสิทธิภาพ แข็งแรงขึ้น ลดอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ ลง โดยการรักษาให้ตรงจุดกับอาการที่เป็นอยู่ ด้วย
Focused shockwave therapy และ Peripheral Magnetic Stimulation ( PMS)
-การรักษาด้วยคลื่นรักษาแบบรวมพลังงาน Focused shockwave therapy เหมาะสำหรับรักษาอาการเอ็นอักเสบ เอ็นข้อสอบอักเสบ รองช้ำอักเสบ และอาการปวดตามจุดต่าง ๆ เช่น ปวดหลัง ปวดบ่า สะบัก สะโพก กล้ามเนื้ออีกเสบ
-การรักษาด้วยเครื่องกระตุ้นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า Peripheral Magnetic Stimulation ( PMS) เหมาะสำหรับรักษาอาการออฟฟิศซินโดรม ที่มีอาการกล้ามเนื้ออักเสบ บริเวณกว้าง ร่วมกับเส้นประสาทอักเสบ หรือมีอาการปวดร้าว บริเวณหลัง บ่า สะโพก ต้นขา น่อง
โรงพยาบาลสินแพทย์ลำลูกกา เรามีแพคเกจการตรวจรักษาที่ครอบคลุมการรักษาฟื้นฟูให้มีความสะดวก และประหยัดค่าใช้จ่าย สำหรับการรักษาอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ ได้แก่..
1. Focused Shockwave 1 ( 1,000 shots 3 ครั้ง ) 5,200 บาท
2. Focused Shockwave 1 ( 2,000 shots 3 ครั้ง ) 7,600 บาท
3. PMS 1 (20นาที 5 ครั้ง) 8,500 บาท
4. PMS 2 (20นาที 10 ครั้ง) 16,500 บาท
ไม่ว่าคุณจะมีอาการปวดอย่างไร เราพร้อมที่จะให้การรักษาที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ ด้วยความห่วงใย.
.
.
.
โรงพยาบาลสินแพทย์ลำลูกกา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-006-9999 หรือ

แอดไลน์ ID line : @synphaetline

#ให้สินแพทย์เป็นเพื่อนคุณ

#เบื้องหลังทุกการรักษาคือความใส่ใจ

SHARE
ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ