แผนกสูตินรีเวช
พร้อมให้การดูแล โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ

แผนกสูตินรีเวช โรงพยาบาลสินแพทย์ นครปฐม

แผนกสูตินรี คลินิกฝากครรภ์ ปรึกษามีบุตรยาก ในเมืองนครปฐม

แผนกสูตินรีเวช โรงพยาบาลสินแพทย์ นครปฐม

แผนกสูตินรีเวช ให้บริการดูแลโรคสุภาพสตรี ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคทางนรีเวช มีบริการให้คำปรึกษาเพื่อวางแผนตั้งครรภ์ เตรียมตัวมีบุตร ทั้งยังเป็นคลินิกอัลตร้าซาวด์และคลินิกฝากครรภ์ พร้อมให้การดูแลทารกในครรภ์มารดา โดยทีมสูตินรีแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทาง ที่สามารถตรวจวินิจฉัยโรคได้อย่างครอบคลุม ทั้งโรคทางนรีเวช มะเร็งนรีเวช ผ่าตัดส่องกล้องนรีเวช พร้อมทีมสูตินรีแพทย์ผู้ชำนาญการด้านทารกในครรภ์ ที่จะคอยดูแลทารกตั้งแต่อยู่ในครรภ์มารดา จนกระทั่งคลอดและส่งต่อการดูแลให้กับทีมกุมารแพทย์ผู้ชำนาญการด้านทารกแรกเกิดต่อไป

 

ศูนย์รักษาเฉพาะทาง แผนกสูตินรีเวช

แผนกสูตินรีเวช โรงพยาบาลสินแพทย์ นครปฐม เรามีความพร้อมในการให้บริการตรวจรักษา โดยทีมสูตินรีแพทย์ผู้ชำนาญการในทุกสาขาโดยเฉพาะ พร้อมด้วยทีมบุคลากรสหสาขาวิชาชีพที่พร้อมให้บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง และดำเนินการด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ทั้งทางด้านการวินิจฉัย และนำเสนอแนวทางการรักษาที่เหมาะสมที่สุด

 

คลินิกตรวจภายในนครปฐม

ศูนย์บริการคลินิกตรวจภายใน เมืองนครปฐม ให้บริการตรวจภายในโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตินรีเวช เพื่อตรวจสอบสุขภาพภายในของผู้หญิง ซึ่งรวมถึงการตรวจช่องคลอด ปากมดลูก มดลูก และรังไข่ เพื่อนำไปวินิจฉัยปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ของผู้หญิง โดยเฉพาะการมีบุตรยาก หรือเตรียมตัววางแผนการตั้งครรภ์ เป็นต้น

  • ศูนย์ปรึกษาผู้มีบุตรยาก
  • ศูนย์สุขภาพสตรี
  • ศูนย์มะเร็งนรีเวช
  • ศูนย์ผ่าตัดส่องกล้องทางนรีเวช

 

คลินิกฝากครรภ์นครปฐม

 

คลินิกฝากครรภ์ ในจังหวัดนครปฐม อย่างแผนกสูตินรี โรงพยาบาลสินแพทย์ มาพร้อมกับบริการดูแลสุขภาพหญิงตั้งครรภ์ โดยทีมแพทย์เฉพาะทางสูตินรีเวชที่ให้บริการฝากครรภ์อย่างครอบคลุมทั้งร่างกาย และจิตใจ เพื่อให้ทั้งว่าที่คุณแม่และทารกในครรภ์มีสุขภาพที่แข็งแรง

  • ศูนย์ฝากครรภ์คุณภาพ
  • ศูนย์ตรวจความผิดปกติทารกในครรภ์
  • คลอดบุตร ดูแลโดยสูตินรีแพทย์ชำนาญการ

 

การเตรียมตัวก่อนฝากครรภ์

 

  • เตรียมเอกสารที่จำเป็น เช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน บัตรประกันสังคม เป็นต้น
  • จดบันทึกประจำวัน เช่น อาการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในระหว่างตั้งครรภ์
  • เตรียมคำถามหรือข้อสงสัยที่ต้องการถามแพทย์หรือพยาบาล

 

ที่แผนกหมอสูติ-นรีเวชกรรม โรงพยาบาลสินแพทย์ นครปฐม เราพร้อมดูแลผู้หญิงทุกคน ด้วยสูตินรีแพทย์ผู้ชำนาญการ พยาบาลวิชาชีพและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมเทคโนโลยีและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย สำหรับดูแลสุขภาพของผู้หญิงโดยเฉพาะ สามารถเข้ามาปรึกษาปัญหาสุขภาพทั่วไป ปัญหาสุขภาพเฉพาะทาง หรือปรึกษาภาวะมีบุตรยาก รวมถึงช่วยประเมินโอกาสในการเกิดโรคร้ายต่าง ๆ เพื่อการวินิจฉัยและการรักษาได้อย่างทันท่วงที

 

ปรึกษามีบุตรยาก หรือมองหาคลินิกฝากครรภ์ในจังหวัดนครปฐม ที่สามารถตรวจและรักษาโรคของผู้หญิง สามารถเข้ารับคำปรึกษาได้ที่แผนกสูตินรีเวช โรงพยาบาลสินแพทย์ นครปฐม หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ค่ารักษาพยาบาล หรือนัดหมายแพทย์ สามารถติดต่อได้ที่ Call Center 034-271-999 เราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

แพทย์ประจำศูนย์
ข้อเสนอดีๆที่แนะนำ

แพ็กเกจคลอดและฝากครรภ์
แพ็กเกจตรวจอัลตราซาวด์ 4 มิติ
ราคา
4,700 ฿
แพ็กเกจคลอดและฝากครรภ์
แพ็กเกจฝากครรภ์ B
ราคา
17,900 ฿