ภาพบรรยากาศการเข้ารับวัคซีนโควิด-19 (ผ่านระบบหมอพร้อม)

9 มิ.ย. 2564 | เขียนโดย โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์
ภาพบรรยากาศ การเข้ารับวัคซีนโควิด-19 ผ่านระบบหมอพร้อม ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยผู้ใช้บริการทุกท่าน น่ารักมาก ๆ น้อง ๆ ในงานฝากแอดมินขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ 

คลิกดูรูปภาพบรรยากาศได้ที่นี่ >> https://www.facebook.com/media/set/?vanity=synphaettpr&set=a.1164386067362518
.
โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ ได้มีการเตรียมความพร้อมในการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านระบบหมอพร้อม โดยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ดูแลทุกท่านให้ได้รับวัคซีนตามนัด และยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเป็นหน่วยบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
.
โรงพยาบาลจำเป็นที่จะต้องมีการบริหารจัดการวัคซีน โดยวัคซีนที่เปิดใช้แล้ว จำเป็นต้องฉีดวัคซีนให้หมดภายในเวลา 6 ชั่วโมง จึงขอเรียนให้ผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่านระบบหมอพร้อม และมีระบบนัดฉีดที่ โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ กรุณาเข้ารับวัคซีนในวันและเวลาที่กำหนดไว้ หากท่านไม่มาตามวันและเวลาดังกล่าว **ทางโรงพยาบาลจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ในการรับวัคซีนโควิด-19**
.
โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ ขอขอบพระคุณทุกท่าน ในความร่วมมือด้วยดีเสมอมา โรงพยาบาลมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ดูแลท่าน ในการรับวัคซีนโควิด-19 ในครั้งนี้ และขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจให้เราได้ดูแล แล้วเราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน….
.
#ด้วยความห่วงใยโรงพยาบาลสินแพทย์
#โรงพยาบาลสินแพทย์เทพารักษ์
#โรงพยาบาลมาตรฐานสากลระดับโลกJCI
#เบื้องหลังทุกการรักษาคือความใส่ใจ
SHARE
ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ