ภาพบรรยากาศการเข้ารับวัคซีนโควิด-19 (ผ่านระบบหมอพร้อม)

10 มิ.ย. 2564 | เขียนโดย โรงพยาบาลสินแพทย์ ศรีนครินทร์
การเข้ารับวัคซีนโควิด-19 ผ่านระบบหมอพร้อม ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ ศรีนครินทร์ 🏥
.
ประมวลภาพบรรยากาศ วันที่ 7 มิ.ย. 2564 การเข้ารับวัคซีนโควิด-19 ผ่านระบบหมอพร้อมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ในการเข้ารับวัคซีนในวันนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้เข้ารับบริการทุกท่านปลอดเชื้อ ปลอดภัย 🤟🏻
คลิกดูรูปภาพบรรยากาศได้ที่นี่ >> https://www.facebook.com/SynphaetSrinakarin/posts/620674692659068
.
โรงพยาบาลสินแพทย์ ศรีนครินทร์ ได้มีการเตรียมความพร้อมในการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านระบบหมอพร้อม โดยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ดูแลทุกท่าน ให้ได้รับวัคซีนตามนัด และยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเป็นหน่วยบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ***โดยไม่มีค่าใช้จ่าย***
.
โรงพยาบาลจำเป็นที่จะต้องมีการบริหารจัดการวัคซีน โดยวัคซีนที่เปิดใช้แล้ว จำเป็นต้องฉีดวัคซีนให้หมดภายในเวลา 6 ชั่วโมง จึงขอเรียนให้ผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่านระบบหมอพร้อม และมีระบบนัดฉีดที่ โรงพยาบาลสินแพทย์ ศรีนครินทร์ ***กรุณาเข้ารับวัคซีนในวันและเวลาที่กำหนดไว้ หากท่านไม่มาตามวันและเวลาดังกล่าว ทางโรงพยาบาลจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ในการรับวัคซีนโควิด-19
.
โรงพยาบาลสินแพทย์ ศรีนครินทร์ ขอขอบพระคุณทุกท่าน ในความร่วมมือด้วยดีเสมอมา โรงพยาบาลสินแพทย์ ศรีนครินทร์ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ดูแลท่าน ในการรับวัคซีนโควิด-19 ในครั้งนี้ และขอบพระคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจให้เราได้ดูแล แล้วเราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน….
.
☎ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-006-8888
.
SHARE
ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ