เปิดให้บริการ Well Baby Clinic คลินิกสุขภาพเด็กดี

2 มี.ค. 2564 | เขียนโดย ศูนย์กุมารเวช โรงพยาบาลสินแพทย์

พบกับ โรงพยาบาลสินแพทย์ เสรีรักษ์ในวิถีใหม่มีการเตรียมพื้นที่ปลอดเชื้อสำหรับดูแลเจ้าตัวเล็กโดยเฉพาะ Well Baby Clinic” หรือคลินิกสุขภาพเด็กดี  การให้บริการมีหลักๆ คือตรวจสุขภาพเด็ก ,ฉีดวัคซีนตามนัดหมาย และติดตามน้ำหนักส่วนสูงและพัฒนาการตามวัยพบกับ โรงพยาบาลสินแพทย์ เสรีรักษ์ในวิถีใหม่มีการเตรียมพื้นที่ปลอดเชื้อสำหรับดูแลเจ้าตัวเล็กโดยเฉพาะ

Well Baby Clinic” หรือคลินิกสุขภาพเด็กดี  โดยให้บริการตรวจสุขภาพเด็ก ,ฉีดวัคซีนตามนัดหมาย และติดตามน้ำหนักส่วนสูงและพัฒนาการตามวัยสำหรับพื้นที่บริการนั้นได้จัดให้มี

บริการอื่นที่ได้แยกพื้นที่ออกมาให้บริการ ณ คลินิกเด็กดีโดยเฉพาะ ได้แก่ บริการทำประวัติผู้ป่วยเด็กสุขภาพดี บริการชำระค่าใช้จ่าย (การเงิน) และบริการจ่ายยา และยังมีห้องให้นมบุตร

ห้องให้การพยาบาล โซนพื้นที่เล่นพักคอยสำหรับเด็กๆ เพื่อทำให้ไม่ต้องพบหรือเสี่ยงปะปนผู้ป่วยแผนกอื่นๆ

 

ในส่วนของพื้นที่บริการภายใน มีดังนี้

  • ปรึกษาปัญหาและบริการฉีดวัคซีนตามนัดหมาย
  • บริการตรวจสุขภาพทั่วไป
  • ติดตามน้ำหนัก ส่วนสูง และพัฒนาการตามวัย

 

 

 

นอกจากนี้ทางโรงพยาบาลสินแพทย์ เสรีรักษ์ ยังได้เพิ่มมาตรการความปลอดภัย และการรักษาความสะอาด ลดโอกาสติดเชื้อ สร้างความมั่นใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ในการพาลูกน้อยมารับการรักษา โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการติดเชื้อ

 

ส่วนจุดอำนวยความสะดวกภายนอก สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่มาใช้บริการทาง รพ.มีพื้นที่จอดรถไว้บริการสำหรับคลินิกเด็กดีเท่านั้นคุณพ่อคุณแม่สามารถพาลูกน้อยเดินเข้าประตูทางด้านหน้าคลินิกได้เลยค่ะ ซึ่งทำให้ผู้ปกครองได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นค่ะ

 

คลินิกเด็กดีเปิดบริการทุกวัน เวลา 8.00-20.00 น.

ดังนั้น คุณพ่อคุณแม่สามารถไว้วางใจในการดูแลบุตรหลานของท่านได้ค่ะ เพราะความปลอดภัยของลูกน้อยสำคัญที่สุด

สอบถามเพิ่มเติม

 

SHARE
ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ